Thứ bảy, 01/06/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

14/02/2022 601

Câu 10. Để giữ độ giòn cho ngó sen, người ta cho loại gia vị nào vào?

A. Đường

Đáp án chính xác

B. Muối

C. Đường và muối

D. Nước mắm

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: A

Giải thích: Muối giúp ngó sen trắng, không bị thâm còn đường giúp ngó sen giữ được độ giòn.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Câu 4. Bước chuẩn bị của quy trình thực hiện món trộn là làm gì?

Xem đáp án » 14/02/2022 771

Câu 2:

Câu 12. Bước chế biến món gỏi cuốn thực hiện theo mấy giai đoạn?

Xem đáp án » 14/02/2022 580

Câu 3:

Câu 9. Yêu cầu thứ ba đối với món trộn là:

Xem đáp án » 14/02/2022 430

Câu 4:

Câu 5. Khi chế biến món trộn, cẩm đảm bảo mấy yêu cầu?

Xem đáp án » 14/02/2022 423

Câu 5:

Câu 1. Quy trình thực hiện món trộn gồm mấy bước?

Xem đáp án » 14/02/2022 387

Câu 6:

Câu 14. Công việc đầu tiên của bước chế biến món gỏi cuốn là gì?

Xem đáp án » 14/02/2022 331

Câu 7:

Câu 11. Món nộm ngó sen có vị gì?

Xem đáp án » 14/02/2022 299

Câu 8:

Câu 3. Bước chuẩn bị của quy trình thực hiện món trộn gồm mấy nội dung công việc?

Xem đáp án » 14/02/2022 286

Câu 9:

Câu 8. Yêu cầu thứ hai đối với món trộn là:

Xem đáp án » 14/02/2022 247

Câu 10:

Câu 7. Yêu cầu đầu tiên đối với món trộn là:

Xem đáp án » 14/02/2022 244

Câu 11:

Câu 13. Bước chế biến món gỏi cuốn thực hiện công việc nào sau đây?

Xem đáp án » 14/02/2022 241

Câu 12:

Câu 2. Quy trình thực hiện món trộn có bước nào sau đây?

Xem đáp án » 14/02/2022 195

Câu 13:

Câu 15. Công việc thứ hai của bước chế biến món gỏi cuốn là gì?

Xem đáp án » 14/02/2022 195

Câu 14:

Câu 6. Yêu cầu đối với món trộn là gì?

Xem đáp án » 14/02/2022 181