IMG-LOGO

Câu hỏi:

28/12/2021 606

Đối với món chè hoa cau, sơ chế nguyên liệu nào? 

A. Đậu xanh 

B. Dừa nạo 

C. Bột đao 

D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án chính xác
 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: D

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Để đảm bảo độ ngọt của nguyên liệu động vật khi nấu, cần: 

Xem đáp án » 28/12/2021 956

Câu 2:

Khi nấu nước riêu cua cần lưu ý gì về ngọn lửa? 

Xem đáp án » 28/12/2021 920

Câu 3:

Món nấu cần đảm bảo mấy yêu cầu? 

Xem đáp án » 28/12/2021 915

Câu 4:

Theo em, ngoài món gà nấu đậu còn có món gà nấu với nguyên liệu gì? 

Xem đáp án » 28/12/2021 647

Câu 5:

Khi nấu món chè hoa cau, nếu không có bột đao có thể thay bằng: 

Xem đáp án » 28/12/2021 633

Câu 6:

Yêu cầu kĩ thuật của món chè hoa cau là: 

Xem đáp án » 28/12/2021 633

Câu 7:

Quá trình sơ chế gồm: 

Xem đáp án » 28/12/2021 457

Câu 8:

Quy trình thực hiện chế biến món ăn có sử dụng nhiệt là: 

Xem đáp án » 28/12/2021 419

Câu 9:

Khi nấu riêu cua, thấy xuất hiện mảng thịt cua nổi trên nồi nước riêu cần: 

Xem đáp án » 28/12/2021 390