IMG-LOGO

Câu hỏi:

27/12/2021 444

Bước thứ 4 trong quy trình ứng dụng công nghệ vi sinh để sản xuất thức ăn chăn nuôi là?

A. Ủ hay lên men.

B. Tách lọc, tinh chế.

Đáp án chính xác

C. Cấy chủng vi sinh vật đặc thù.

D. Tất cả đều sai

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: B. Tách lọc, tinh chế.

Bước thứ 4 trong quy trình ứng dụng công nghệ vi sinh để sản xuất thức ăn chăn nuôi là tách lọc, tinh chế tạo sản phẩm (thức ăn) – SGK trang 98

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Thời gian nhân đôi tế bào của lợn, gà như thế nào?

Xem đáp án » 27/12/2021 731

Câu 2:

Sau khi chế biến cấy nấm lên thì hàm lượng protein trong bột sắn sẽ được nâng lên như thế nào?

Xem đáp án » 27/12/2021 695

Câu 3:

Ứng dụng công nghệ vi sinh để sản xuất thức ăn chăn nuôi có tác dụng gì?

Xem đáp án » 27/12/2021 686

Câu 4:

Ứng dụng công nghệ vi sinh là gì ?

Xem đáp án » 27/12/2021 614

Câu 5:

Loại thức ăn tinh nào được sử dụng chế biến thức ăn chăn nuôi?

Xem đáp án » 27/12/2021 467

Câu 6:

Quy trình sản xuất thức ăn từ vi sinh vật gồm mấy bước?

Xem đáp án » 27/12/2021 385

Câu 7:

Nguyên lí ứng dụng công nghệ vi sinh để chế biến thức ăn chăn nuôi?

Xem đáp án » 27/12/2021 312

Câu 8:

Nguyên liệu để sản xuất thức ăn từ vi sinh vật là gì?

Xem đáp án » 27/12/2021 287

Câu 9:

Sinh khối là:

Xem đáp án » 27/12/2021 258