IMG-LOGO

Câu hỏi:

24/12/2021 229

Mục đích của việc bảo quản sản phảm tôm, cá là:

A. Hạn chế hao hụt về chất và lượng của sản phẩm.

B. Đảm bảo nguyên liệu cho chế biến phục vụ trong nước và xuất khẩu.

C. Đảm bảo mật độ nuôi.

D. Cả A và B đều đúng.

Đáp án chính xác
 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: D. Cả A và B đều đúng.

Giải thích: (Mục đích của việc bảo quản sản phảm tôm, cá là:

- Hạn chế hao hụt về chất và lượng của sản phẩm.

- Đảm bảo nguyên liệu cho chế biến phục vụ trong nước và xuất khẩu – SGK trang 149)

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Nhược điểm của phương pháp thu hoạch toàn bộ tôm, cá trong áo là:

Xem đáp án » 24/12/2021 1,372

Câu 2:

Tôm, cá sau khi nuôi bao lâu thì có thể thu hoạch?

Xem đáp án » 24/12/2021 1,101

Câu 3:

Có mấy phương pháp bảo quản sản phẩm tôm, cá?

Xem đáp án » 24/12/2021 709

Câu 4:

Có mấy phương pháp thu hoạch tôm, cá?

Xem đáp án » 24/12/2021 679

Câu 5:

Phương pháp đánh tỉa thả bù có những ưu điểm gì?

Xem đáp án » 24/12/2021 502

Câu 6:

Sản phẩm nào dưới đây được chế biến bằng phương pháp công nghiệp?

Xem đáp án » 24/12/2021 472

Câu 7:

Cá để ở nhiệt độ từ 2 – 8 ⁰C có thể giữ được trong:

Xem đáp án » 24/12/2021 354

Câu 8:

Cá rô phi đạt chuẩn thực phẩm nặng:

Xem đáp án » 24/12/2021 303

Câu 9:

Tôm sú, tôm càng xanh đạt chuẩn thực phẩm nặng:

Xem đáp án » 24/12/2021 264

Đề thi liên quan

Xem thêm »
Xem thêm »