IMG-LOGO

Câu hỏi:

28/08/2022 704

Câu 1. Món hấp thực phẩm chín nhờ:

A. Chất béo

B. Nước

C. Hơi nước

Đáp án chính xác

D. Cả 3 đáp án trên

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: C

Giải thích: Thực phẩm chín nhờ chất béo là món rán, thực phẩm chín nhờ nước là món nấu, thực phẩm chín nhờ hơi nước là món hấp.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Câu 15. Bước chế biến của món ốc hấp lá gừng có công việc nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 737

Câu 2:

Câu 5. Món hấp phải đảm bảo mấy yêu cầu kĩ thuật?

Xem đáp án » 28/08/2022 712

Câu 3:

Câu 11. Bước chế biến món chả đùm cần thực hiện công việc nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 704

Câu 4:

Câu 3. Quy trình thực hiện món hấp có mấy bước?

Xem đáp án » 28/08/2022 643

Câu 5:

Câu 2. Khi chuẩn bị nguyên liệu cho món hấp, là tiến hành làm công việc gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 632

Câu 6:

Câu 7. Yêu cầu đầu tiên đối với món hấp là:

Xem đáp án » 28/08/2022 606

Câu 7:

Câu 4. Quy trình thực hiện món hấp có bước nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 582

Câu 8:

Câu 9. Yêu cầu thứ ba đối với món hấp là:

Xem đáp án » 28/08/2022 522

Câu 9:

Câu 6. Món hấp phải đảm bảo yêu cầu kĩ thuật nào?

Xem đáp án » 28/08/2022 496

Câu 10:

Câu 10. Bước chế biến món chả đùm cần thực hiện mấy giai đoạn?

Xem đáp án » 28/08/2022 489

Câu 11:

Câu 12. Công việc đầu tiên của bước chế biến chả đùm là gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 444

Câu 12:

Câu 8. Yêu cầu thứ hai đối với món hấp là:

Xem đáp án » 28/08/2022 377

Câu 13:

Câu 13. Công việc thứ hai của bước chế biến chả đùm là gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 368

Câu 14:

Câu 14. Bước chế biến của món ốc hấp lá gừng có mấy công việc chính?

Xem đáp án » 28/08/2022 288