IMG-LOGO

Câu hỏi:

16/02/2022 522

Câu 13. Lần 2 cho thêm đường vào lọ với tỉ lệ quả như thế nào so với đường?

A. Như nhau

Đáp án chính xác

B. Nhiều hơn

C. Ít hơn    

D. Không xác định

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: A

Giải thích: Lần thứ hai cho lượng đường ít hơn lần 1, tỉ lệ 1kg quả cần 1 kg đường.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Câu 1. Loại quả nào sau đây có thể được sử dụng để làm siro?

Xem đáp án » 16/02/2022 1,185

Câu 2:

Câu 15. Nước siro có thể được bảo quản trong thời gian bao lâu?

Xem đáp án » 16/02/2022 1,009

Câu 3:

Câu 8. Quả sau khi xếp vào lọ cùng đường yêu cầu:

Xem đáp án » 16/02/2022 843

Câu 4:

Câu 9. Quả ngâm thời gian bao lâu thì đêm chắt lấy nước?

Xem đáp án » 16/02/2022 812

Câu 5:

Câu 12. Lần 1 xếp quả và đường vào lọ với tỉ lệ quả như thế nào so với đường?

Xem đáp án » 16/02/2022 753

Câu 6:

Câu 5. Bước 3 của quy trình làm siro quả là:

Xem đáp án » 16/02/2022 474

Câu 7:

Câu 2. Quy trình thực hiện làm siro quả gồm mấy bước?

Xem đáp án » 16/02/2022 421

Câu 8:

Câu 14. Lượng đường cần cho vào lọ ngâm siro lần 1 như thế nào so với lần 2?

Xem đáp án » 16/02/2022 416

Câu 9:

Câu 7. Với 1 kg quả thì cần một lượng đường bao nhiêu để làm siro?

Xem đáp án » 16/02/2022 354

Câu 10:

Câu 10. Sau bao lâu thì chắt nước lần thứ 2?

Xem đáp án » 16/02/2022 289

Câu 11:

Câu 6. Quả dùng làm siro cần có yêu cầu gì?

Xem đáp án » 16/02/2022 281

Câu 12:

Câu 11. Người ta tiến hành cho đường lần 2 vào siro quả với tỉ lệ 1kg quả cần bao nhiêu đường?

Xem đáp án » 16/02/2022 261

Câu 13:

Câu 16. Làm siro quả cần chuẩn bị gì?

Xem đáp án » 16/02/2022 220

Câu 14:

Câu 3. Bước 1 của quy trình làm siro quả là:

Xem đáp án » 16/02/2022 213

Câu 15:

Câu 4. Bước 2 của quy trình làm siro quả là:

Xem đáp án » 16/02/2022 205